shopping_cart Giỏ hàng
search

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN SẢN PHẨM

Khi đặt hàng trên hệ thống thương mại điện tử TH, tùy theo hình thức nhận hàng Khách hàng sẽ được áp dụng cơ chế giao nhận sản phẩm như sau:

1. Giao hàng tại nhà

  1.1 TH chỉ hỗ trợ giao hàng tại nhà cho các đơn hàng có khoảng cách tối đa 5km tính từ cửa hàng TH truemart gần nhất.

  1.2 Đơn hàng có giá trị từ 300,000 VND sẽ được giao hàng miễn phí. Các đơn hàng có giá trị thấp hơn sẽ được tính chi phí giao hàng là 25,000 VND với 1 đơn hàng.

  1.3 Thời gian giao hàng hiển thị trên hệ thống là thời gian giao hàng dự kiến. Đơn hàng sẽ được giao hàng nhanh nhất trong thời gian dự kiến và chậm nhất là 24 giờ kể từ thời điểm đặt hàng.

  1.4 Khách Hàng tại các khu vực khác được phép lựa chọn ngày nhận hàng mong muốn nhưng tối đa không quá 6 ngày kể từ thời điểm đặt hàng thành công.

  1.5 Trước khi thực hiện giao hàng, TH sẽ gọi điện xác nhận thời gian và địa điểm nhận hàng với Khách Hàng.

  1.6 Tại địa điểm nhận hàng, khách hàng kiểm tra lại đơn hàng và sản phẩm trước khi xác nhận với Nhân Viên Giao Hàng. Khi nhận hàng, khách hàng cần lưu ý thực hiện:

   a. Mở gói hàng và đối chiếu hàng hóa với đơn hàng.

   b. Cầm sản phẩm kiểm tra xem có đúng sản phẩm mà Khách hàng đã đặt mua hay không.

   c. Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm, kiểm tra bao bì và sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không.

   d. Nếu hàng hóa phù hợp với các điều kiện đổi trả, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng xác nhận và trả lại hàng.

   e. TH sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách hàng sau khi khách hàng đã ký nhận hàng.

  1.7 Trong trường hợp Khách hàng đổi trả hàng hóa thành công theo quy định tại Điều 7 Điều khoản và Điều kiện giao dịch này thì chi phí giao hàng đổi trả sẽ được miễn phí.

  1.8 Trường hợp khi Khách hàng không nhận hàng trong vòng 15 phút kể từ thời điểm nhân viên giao hàng báo giao hàng thì TH có quyền hủy đơn hàng và Khách hàng phải chịu chi phí giao hàng quay đầu là 50,000VND.

1.9 Đơn Hàng sẽ được giao tới địa điểm gần Khách Hàng nhất mà phương tiện vận chuyển cho đơn hàng có thể tới được, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các giới hạn về địa hình và quy định cấm tải.

1.10 Một số trường hợp đặc biệt:

  Với địa điểm giao hàng tại chung cư/nhà cao tầng/tòa nhà văn phòng/tòa thương mại/tòa nhà hỗn hợp, việc giao Hàng Hóa sẽ được thực hiện tại chân tòa nhà.

  Với các khu vực kiểm soát an ninh/kiểm soát y tế, dịch tễ/hạn chế ra vào, địa điểm giao hàng sẽ được thỏa thuận lại và nằm ngoài khu vực hạn chế và việc giao hàng có thể thực hiện thông qua cán bộ/cá nhân phụ trách việc kiểm soát an ninh/kiểm soát dịch tễ/hạn chế ra vào tại khu vực của Khách Hàng.

2. Nhận hàng tại cửa hàng

Khách Hàng được phép lựa chọn thời gian lấy hàng tại một cửa hàng TH truemart nhất định trong vòng 1 ngày kể từ thời điểm đặt hàng thành công và trong khoảng thời gian 06:30 – 21:00.

Trường hợp quá 1 (một) ngày kể từ thời điểm lấy hàng đã hẹn mà Khách Hàng không đến lấy hàng thì TH được quyền hủy đơn hàng của Khách Hàng. Số tiền Khách Hàng đã thanh toán cho đơn hàng bị hủy này sẽ được hoàn trả lại theo quy định tại Điều 9 Điều Khoản và Điều Kiện Giao Dịch này.