ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH

1. GIỚI THIỆU

  1.1. Chào mừng Khách Hàng đến với hệ thống thương mại điện tử TH qua giao diện website www.thtruemart.vn hoặc ứng dụng di động TH eLIFE được thiết lập và sở hữu bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CHUỖI THỰC PHẨM TH, thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 2901270911 do Sở KHĐT Nghệ An cấp lần đầu ngày 06/09/2010. Trước khi đặt mua bất kỳ hàng hóa/dịch vụ nào hoặc tạo tài khoản trên Website/Ứng Dụng, vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch này.

  1.2. Khi Khách Hàng truy cập vào trang website www.thtruemart.vn hoặc ứng dụng di động TH eLIFE của TH có nghĩa là là Khách Hàng đồng ý với các điều khoản này. TH có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng lên website hoặc ứng dụng di động mà không cần thông báo trước. Và khi Khách Hàng tiếp tục sử dụng Website hoặc Ứng dụng di động sau khi các thay đổi này được áp dụng, có nghĩa là Khách Hàng chấp nhận với những thay đổi đó.

  1.3. TH bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa, tạm ngưng hoặc chấm dứt tất cả hoặc bất kỳ phần nào của Điều khoản và Điều Kiện vào bất cứ thời điểm nào theo qui định pháp luật.

  1.4. TH bảo lưu quyền từ chối yêu cầu mở Tài Khoản hoặc cung cấp hàng hóa cho Khách Hàng với bất kỳ lý do nào.

2. ĐỊNH NGHĨA

  2.1. “Khách Hàng” là cá nhân có năng lực hành vi dân sự phù hợp và các tổ chức được thành lập hợp pháp sử dụng Website hoặc Ứng dụng để mua Sản phẩm của TH.

  2.2. “TH” hay “chúng tôi” được hiểu là CÔNG TY CỔ PHẦN CHUỖI THỰC PHẨM TH

  2.3. “TH eLIFE” hay “Ứng dụng” được hiểu là Ứng dụng di động bán hàng TH eLIFE của Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH

  2.4. “Website” được hiểu là website www.thtruemart.vn được sở hữu bởi Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH.

  2.5. “Sản phẩm” được hiểu là các sản phẩm do TH cung cấp trên Website và/hoặc Ứng dụng.

  2.6. “Tài khoản” được hiểu là một tài khoản do Khách Hàng đăng ký trên Website và/hoặc Ứng dụng và được TH chấp thuận. Mỗi một Khách Hàng sẽ được cấp một tài khoản tương ứng với một số điện thoại của Khách Hàng và được sử dụng chung cho cả Website và Ứng dụng.

3. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

  3.1. Khi vào Website hoặc Ứng dụng di động của TH, Khách Hàng phải đảm bảo là tổ chức được thành lập hợp pháp hoặc là cá nhân có năng lực hành vi dân sự phù hợp để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

  3.2. Khi Khách Hàng có nhu cầu đăng ký Tài khoản, TH sẽ cấp một Tài Khoản sử dụng để Khách Hàng có thể mua sắm trên website www.thtruemart.vn và ứng dụng động TH eLIFE theo Điều Khoản và Điều kiện này.

  3.3. Để có thể mua các Sản phẩm của TH trên Website hoặc Ứng dụng, Khách Hàng sẽ phải đăng ký Tài Khoản trên Website và Ứng dụng. Khi đăng ký tài khoản, Khách Hàng phải sử dụng thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách Hàng phải tự chịu trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website và Ứng dụng di động. Khách Hàng không được cho phép người hoặc tổ chức khác sử dụng tài khoản của mình. Bất kỳ giao dịch nào phát sinh từ tài khoản của Khách Hàng sẽ được xem là do Khách Hàng tự mình xác lập giao dịch. Trong trường hợp Khách Hàng phát hiện bất kỳ giao dịch bất thường nào phát sinh từ tài khoản của mình thì phải thông báo cho TH biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. TH không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Khách Hàng không tuân thủ quy định.

  3.4. Đơn hàng của Khách Hàng sẽ có hiệu lực ngay khi Khách Hàng thanh toán thành công đơn hàng của mình.

  3.5. TH có quyền từ chối cung cấp Sản phẩm cho Khách Hàng khi nhận thấy Khách hàng có dấu hiệu lợi dụng các chính sách bán hàng của TH để đặt hàng với số lượng nhiều nhưng không dùng cho mục đích tiêu dùng cuối cùng mà để mua đi bán lại, nhằm tìm kiếm lợi ích.

6. THANH TOÁN

  6.1. Vào từng thời điểm, TH hỗ trợ một hoặc nhiều phương thức thanh toán như sau:

   6.1.1 Thẻ Tín Dụng/Ghi Nợ hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng

   Thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng được thực hiện thông qua kênh thanh toán của bên thứ ba và danh sách thẻ được chấp nhận phụ thuộc vào kênh thanh toán mà Khách Hàng đang sử dụng.

   6.1.2 Thanh Toán Bằng Thẻ ATM Nội Địa – Internet Banking

   Hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa – internet banking chỉ dành cho Khách Hàng có thẻ ATM nội địa có liên kết internet banking (thanh toán trực tuyến).

  6.2. Khách Hàng chỉ có thể thay đổi phương thức thanh toán trước khi thực hiện thanh toán.

  6.3. TH không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà Khách Hàng phải chịu từ việc nhập sai thông tin vận chuyển và/hoặc thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt và/hoặc sử dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở khoản 6.1 ở trên. TH bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp quyền sử dụng phương thức thanh toán của Khách Hàng và có quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp hoặc hủy các giao dịch liên quan nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này.

7. CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ SẢN PHẨM

  Sản phẩm được phép đổi, hoàn trả lại khi đồng thời đáp ứng được tất cả các yêu cầu sau:

  7.1. Các sản phẩm được phép đổi, hoàn trả sản phẩm thuộc một trong các trường hợp sau:

   7.1.1 Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

   7.1.2 Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển.

   7.1.3 Sản phẩm còn hạn sử dụng ít hơn 30% kể từ ngày sản xuất vào ngày sản phẩm được giao cho Khách Hàng.

   7.1.4 Gift card/coupon có giá trị sử dụng thực tế hoặc có điều kiện áp dụng không đúng như cam kết.

   7.1.5 Gift card/coupon hết hạn sử dụng vào ngày được giao cho Khách Hàng.

  7.2. Sản phẩm phải được đặt mua trên hệ thống thương mại điện tử của TH.

  7.3. Khách Hàng phải có yêu cầu đổi, hoàn trả lại Sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng và trước khi ký nhận hàng.

  7.4. Khách hàng chỉ được đổi các sản phẩm cùng chủng loại, số lượng như trong Đơn hàng đã đặt.

8. THAY ĐỔI HOẶC HỦY BỎ GIAO DỊCH

  8.1. Trước khi đơn hàng chuyển sang bước giao đến địa chỉ giao hàng, Khách Hàng có quyền hủy bỏ đơn hàng nếu đã thực hiện thông báo cho TH về việc hủy giao dịch qua số điện thoại dịch vụ chăm sóc khách hàng 1800 54 54 40 hoặc liên hệ với cửa hàng TH true mart phụ trách đơn hàng.

  Sau khi đơn hàng chuyển sang bước giao đến địa chỉ giao hàng, Khách Hàng không có quyền hủy bỏ đơn hàng nữa.

  8.2. TH có quyền hủy giao dịch trong trường hợp Khách Hàng không nhận hàng trong thời gian quy định.

9. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

  9.1. Khách Hàng được hoàn tiền khi hủy đơn hàng đã thanh toán thành công hoặc khi Khách Hàng trả lại hàng theo quy định tại mục 7 Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch này. Trường hợp đơn hàng giao hàng tại nhà bị hủy do lỗi của Khách Hàng thì khoản tiền hoàn lại là khoản tiền đã được khấu trừ chi phí giao hàng hai chiều.

  9.2. Thời gian hệ thống hoàn lại cho Khách Hàng số tiền đã thanh toán là ba mươi (30) ngày kể từ thời điểm hủy đơn hàng thành công. Khách Hàng được hoàn tiền theo đúng phương thức thanh toán Khách Hàng đã thanh toán cho đơn hàng.

10. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN SẢN PHẨM

  Khi đặt hàng trên hệ thống thương mại điện tử TH, tùy theo hình thức nhận hàng Khách hàng sẽ được áp dụng cơ chế giao nhận sản phẩm như sau:

  10.1. Giao hàng tại nhà

   10.1.1 TH chỉ hỗ trợ giao hàng tại nhà cho các đơn hàng có khoảng cách tối đa 5km tính từ cửa hàng TH truemart gần nhất.

   10.1.2 Đơn hàng có giá trị từ 300,000 VND sẽ được giao hàng miễn phí. Các đơn hàng có giá trị thấp hơn sẽ được tính chi phí giao hàng là 25,000 VND với 1 đơn hàng.

   10.1.3 Thời gian giao hàng hiển thị trên hệ thống là thời gian giao hàng dự kiến. Đơn hàng sẽ được giao hàng nhanh nhất trong thời gian dự kiến và chậm nhất là 24 giờ kể từ thời điểm đặt hàng.

   10.1.4 Khách Hàng tại các khu vực khác được phép lựa chọn ngày nhận hàng mong muốn nhưng tối đa không quá 6 ngày kể từ thời điểm đặt hàng thành công.

   10.1.5 Trước khi thực hiện giao hàng, TH sẽ gọi điện xác nhận thời gian và địa điểm nhận hàng với Khách Hàng.

   10.1.6 Tại địa điểm nhận hàng, khách hàng kiểm tra lại đơn hàng và sản phẩm trước khi xác nhận với Nhân Viên Giao Hàng. Khi nhận hàng, khách hàng cần lưu ý thực hiện:

    a. Mở gói hàng và đối chiếu hàng hóa với đơn hàng.

    b. Cầm sản phẩm kiểm tra xem có đúng sản phẩm mà Khách hàng đã đặt mua hay không.

    c. Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm, kiểm tra bao bì và sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không.

    d. Nếu hàng hóa phù hợp với các điều kiện đổi trả, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng xác nhận và trả lại hàng.

    e. TH sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách hàng sau khi khách hàng đã ký nhận hàng.

   10.1.7 Trong trường hợp Khách hàng đổi trả hàng hóa thành công theo quy định tại Điều 7 Điều khoản và Điều kiện giao dịch này thì chi phí giao hàng đổi trả sẽ được miễn phí.

   10.1.8 Trường hợp khi Khách hàng không nhận hàng trong vòng 15 phút kể từ thời điểm nhân viên giao hàng báo giao hàng thì TH có quyền hủy đơn hàng và Khách hàng phải chịu chi phí giao hàng quay đầu là 50,000VND.

  10.2. Nhận hàng tại cửa hàng

  Khách Hàng được phép lựa chọn thời gian lấy hàng tại một cửa hàng TH truemart nhất định trong vòng 1 ngày kể từ thời điểm đặt hàng thành công và trong khoảng thời gian 06:30 – 21:00.

  Trường hợp quá 1 (một) ngày kể từ thời điểm lấy hàng đã hẹn mà Khách Hàng không đến lấy hàng thì TH được quyền hủy đơn hàng của Khách Hàng. Số tiền Khách Hàng đã thanh toán cho đơn hàng bị hủy này sẽ được hoàn trả lại theo quy định tại Điều 9 Điều Khoản và Điều Kiện Giao Dịch này.

11. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Mọi vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân, đơn hàng, Khách Hàng vui lòng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng TH theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

  Dịch vụ chăm sóc Khách hàng TH

  Điện thoại: 1800 54 54 40

  Email: chamsockhachhang@thmilk.vn

  Thời gian hoạt động:

  • 08:00 - 18:00 (từ Thứ 2 đến Thứ 6)
12. BẢO MẬT THÔNG TIN

  TH coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp hợp lý để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Nội dung chi tiết về bảo mật thông tin của Khách Hàng sẽ được nêu cụ thể tại Chính sách bảo mật thông tin của TH.

13. LUẬT ĐIỀU CHỈNH

  Tất cả các Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch này sẽ được điểu chỉnh bởi luật pháp của Việt Nam.